CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI "VUI TẾT TRUNG THU" NĂM 2022

11/ 09/ 2022 23:20:14 0 Bình luận

“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”
(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

 
            Hòa chung với không khí vui tươi rộn ràng trong tiếng trống múa lân cùng với sắc màu rực rỡ của đèn lồng trung thu trên mọi nẻo đường, chiều ngày 8 tháng 9 năm 2022 (tức ngày 13 tháng 8 âm lịch) Trường Mầm non Hồng Thái hân hoan tổ chức chương trình “Vui tết Trung Thu” năm 2022 cho các bé.

  Tham gia chương trình có các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh của các nhóm lớp, Ban giám hiệu, các cô giáo và trên 300 các cháu học sinh trong toàn trường. Cô và cháu trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu, cháu nào cũng có đèn ông sao, đèn lồng, mặt nạ,.... Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được xem múa lân, được gặp gỡ, trò chuyện cùng chị Hằng, chú Cuội,…vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Cuối buổi, các bé được chơi rước đèn, được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội. Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười. 

Tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các bé là một hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa của trường Mầm non Hồng Thái. Qua hoạt động này giúp các bé tăng thêm hiểu biết về ngày Tết Trung thu. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú để các bé thêm mạnh dạn, tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể.

 Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé yêu và các bậc phụ huynh. Cô và trò Trường mầm non Hồng Thái càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp. 

Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện

 

Viết bình luận