ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI LẦN THỨ XI- NHIỆM KỲ 2023 - 2028

16/ 01/ 2023 11:05:00 0 Bình luận

Hôm nay, ngày 10/01/2023, được sự nhất trí của Ban thường vụ LĐLĐ Huyện Phú Xuyên, chi bộ trường Trường MN Hồng Thái. CĐCS trường mầm non Hồng Thái tổ chức thành công Đại hội CĐCS lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Văn Sơn – PBT Đảng ủy xã Hồng Thái, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa Bí thư chi bộ -hiệu trưởng nhà trường đến tham dự và chỉ đạo Đại hội cùng đông đủ công đoàn viên của công đoàn về tham dự.

 Trong thời gian qua, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hồng Thái đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; bám sát các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Công đoàn cấp trên, tổ chức chỉ đạo phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn đúng trọng tâm, có hiệu quả. Tập trung tuyên truyền, giáo dục cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và đoàn viên Công đoàn gương mẫu chấp hành chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Công tác chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần của công chức, viên chức và người lao động được quan tâm thực hiện.

          Đại hội đã lắng nghe 2 tham luận đến từ các tổ công đoàn, Tổ CĐ Mẫu giáo tham luận nội dung: Công đoàn với công tác chuyên môn trong nhà trường; và Công tác nữ công với phong trào Giỏi việc trường, đảm việc nhà, xây dựng gia đình văn hóa.  

 

Tại đại hội đồng chí Lê Văn Sơn – PBT Đảng ủy xã Hồng Thái, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa BTCB- Hiệu trưởng đã phát biểu chỉ đạo biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại khuyết điểm và định hướng những vấn đề quan trọng cho hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ tới hoạt động có chiều sâu, mang lại kết quả cao hơn. Đoàn chủ tịch đã nghiêm túc lĩnh hội, tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đ/c để bổ sung vào Nghị quyết Đại hội và cụ thể hóa trong chương trình công tác trong nhiệm kỳ tới.

          Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 -2028 gồm 3 ủy viên, sau phiên họp thứ nhất của BCH đã bầu chức danh Chủ tịch, UV BCHCĐ, chủ nhiệm UBKT; Đại hội tiến hành bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội công đoàn huyện Phú Xuyên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 -2028. Đồng chí Vũ Thị Út – Phó hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hồng Thái nhiệm kỳ mới.

Đại hội Công đoàn trường Mầm non Hồng Thái, nhiệm kỳ 2023 -2028 thể hiện ý chí, nguyện vọng, tinh thần quyết tâm, năng động, sáng tạo của các đồng chí trong công đoàn cơ sở trường Mầm non Hồng Thái. Với truyền thống đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của của chi bộ và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Phú Xuyên, phong trào và hoạt động Công đoàn trường Mầm non Hồng Thái trong nhiệm kỳ 2023 -2028 sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của người đoàn viên công đoàn trong thời kỳ mới đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Đây là 1 số hình ảnh tại Đại hội:

 

Viết bình luận