NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2024-2025

06/ 09/ 2024 15:18:00 0 Bình luận

Sáng ngày 5/9/2024, trường Mm non Hng Thái rn ràng trong không khí tưng bng ca ngày khai ging năm hc mi. Các em nh cùng các bậc ph huynh và các thy cô đã có mt t sm, chun bị cho ngày hi ln ca các bé.

Nhà trường vinh dự đón tiếp các đại biểu Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã, các Ông, Bà lãnh đạo  thôn cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh đến tham dự và gửi lời chúc mừng năm học mới. Đại diện lãnh đạo địa phương và Ban đại diện phụ huynh cũng đã có những bó hoa tươi thắm tặng nhà trường, thể hiện sự quan tâm và ủng hộ đối với sự nghiệp giáo dục.

Mở đầu, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Hoa đã đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới, sau đó khai mạc phát biểu, gửi gắm lời chúc tới các em học sinh, đồng thời nhấn mạnh mục tiêu phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ cho các bé trong năm học mới. Cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh và lãnh đạo địa phương đã luôn đồng hành cùng nhà trường.

Sau phn phát biu, cô Hiu trưởng đã trang trng  thc hin nghi thc đánh trng khai trường. Tiếng trng vang lên rn ràng, mnh mẽ, khi đu mt năm hc mi đy ha hn, mang li không khí phn khi cho toàn b giáo viên và hc sinh trong trường. Tiếng trng khai trường không ch là li chào đón các bé bước vào hành trình hc tp mi, mà còn là li khng đnh s sn sàng ca nhà trường trong vic tiếp tc xây dng môi trường hc tập hạnh phúc.

Tiếp theo, các em nhỏ và thầy cô đã cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động, vui nhộn, tạo không khí hứng khởi. Dù còn rất nhỏ, nhưng các em đã thể hiện sự tự tin và hồn nhiên trong từng màn trình diễn, góp phần làm nên một buổi khai giảng đáng nhớ.

Ngày hội đến trường của các bé Trường Mầm non Hồng Thái đã thành công rực rỡ, mở ra một năm học mới đầy niềm vui và hứa hẹn. Những nụ cười và niềm vui của các bé sẽ là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy, xây dựng môi trường học tập tốt đẹp cho các con.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong ngày hội đến trường của bé