THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

04/ 09/ 2021 22:28:00 0 Bình luận

Trường Mầm non Hồng Thái thông báo!

Kính gửi các bậc Cha mẹ học sinh và các con học sinh thân yêu!

Ngày mùng 5/9 Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn thành phố. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…); thời gian từ, 7h30 đến 8h30 ngày 5-9-2021. Sau khi kết thúc lễ khai giảng, trường mầm non Hồng Thái sẽ có video chương trình hoạt động của trường của lớp riêng gửi tới Cha mẹ học sinh cùng các con học sinh.  Trong thời gian trẻ mầm non dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, nhà trường không tổ chức dạy học trực tuyến mà duy trì kết nối với gia đình, trẻ em thông qua hoạt động truyền thông (zalo, zoom, facebook) hướng dẫn cha mẹ, người chăm sóc trẻ thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, tổ chức cho trẻ em vui chơi tại nhà. Rất mong nhận được sự hưởng ứng của phụ huynh và các con học sinh. Trân trọng thông báo!