Tin bài Chung kết hội thi chúng cháu vui khỏe

06/ 02/ 2018 15:14:00 0 Bình luận

TIN BÀI VỀ CHUNG KẾT HỘI THI

“ CHÚNG CHÁU VUI KHỎE” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG MN HỒNG THÁI

- Thực hiện kế hoạch năm học của trường MN Hồng Thái

Sáng  ngày 21/4/2017, tại Trường MN Hồng Thái tổ chức “ Chung kết hội thi chúng cháu vui khỏe” cấp trường năm học 2016 – 2017.

Đến dự hội thi có các ban đại diện cha mẹ học sinh của 20 nhóm lớp cùng toàn thể các đồng chí CB- GV – NV và 80 cháu/ 382 cháu mẫu giáo cũng đã đến dự.

Chung kết hội thi “Chúng cháu vui khỏe” với mục đích toàn dân đẩy mạnh rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển toàn diện phong trào thể dục thể thao, tạo thói quen rèn luyện khéo léo cho trẻ, cho mọi đối tượng đặc biệt là thể thao trong các nhà trường. Chung kết hội thi “Chúng cháu vui khỏe” là hoạt động tuyên truyền bổ ích về sức khỏe và đặc biệt qua đây các bé được rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản như: Nhanh, mạnh, khéo léo. Các bé đã tham gia màn đồng diễn thể dục. Đến với hội thi các bé thể hiện với tinh thần nhanh nhẹn khéo léo qua các trận đấu với tinh thần: Đoàn kết- giao lưu - học hỏi tham gia trận chung kết.

Tham gia trong trận chung kết có 80 cháu đại diện cho 12 lớp mẫu giáo trong toàn trường. Các đội lần lượt tham gia màn “Đồng diễn thể dục” và phần thi “Chúng cháu vui khỏe”. Các phần thi đều được các bé thể hiện nhanh nhẹn, khéo léo rất tốt với những màn biểu diễn đặc sắc. Phần thi thứ nhất, mỗi đội thi đã thể hiện 1 màn đồng diễn thể dục kết hợp với dụng cụ 1cách nhịp nhàng, khỏe khoắn. Đặc biệt trong phần thi thứ 2Chúng cháu vui khỏe”, các bé đã rất nhanh nhẹn trong mỗi trò chơi.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Hình ảnh lớp 4T3 đại diện cho 6 lớp 4T tham gia thi đấu

Hình ảnh màn đồng diễn thể dục của các bé lớp 5T1

Hình ảnh màn đồng diễn thể dục của các bé lớp 5T2

Hình ảnh đội hình đội ngũ của các bé lớp 5T3

Hình ảnh các bé lớp 5T3 chào hình chữ S kết thúc màn đồng diễn thể dục của các cháu.

Hình ảnh các bé lớp 5T3 đạt giải nhất chung kết kết hội thi chúng cháu vui khỏe

Hình ảnh các bé lớp 5T1 đạt giải nhì chung kết kết hội thi chúng cháu vui khỏe

Hình ảnh các bé lớp 5T2 đạt giải nhì chung kết kết hội thi chúng cháu vui khỏe

Hình ảnh các bé lớp 4T1 đạt giải ba chung kết kết hội thi chúng cháu vui khỏe

Hình ảnh các bé lớp 4T3 đạt giải ba chung kết kết hội thi chúng cháu vui khỏe

Kết thúc hội thi: Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất tập thể cho các bé lớp 5T3, giải nhì cho các bé lớp  5T1, lớp 5T2 và giải 3 cho các bé  lớp 4T1 và 4T3.

Qua chung kết hội thi chúng cháu vui khỏe đã tạo được sân chơi sôi nổi, hào hứng và bổ ích cho các cháu học sinh mầm non, góp phần tạo điều kiện để các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Chung kết hội thi “Chúng cháu vui khỏe” của trường Mầm non Hồng Thái, đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các  bậc phụ huynh học sinh về dự, các bé và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Người đưa tin

Vũ Thị Út