TIN BÀI “ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” NĂM HỌC 2017 – 2018

06/ 02/ 2018 15:18:00 0 Bình luận

TIN BÀI “ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”

NĂM HỌC 2017 – 2018

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, biết ơn tôn vinh các nhà giáo. Sáng ngày 18/11 UBND Xã Hồng Thái đã long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đây là dịp để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ của ba nhà trường và tôn vinh các thầy cô giáo - những người làm công tác dạy học.

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo xã cùng toàn thể CB – GV - NV trong nhà trường, và các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các bé trường mầm non Hồng Thái. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục múa hát của các bé. Đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Trong diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và sau khi ôn lại lịch sử truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta, đ/c Lê Văn Ấm – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND đã điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được thời gian qua nhất là trong năm 2017- 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ kỷ niệm

Hình ảnh tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé

Hình ảnh lãnh đạo xã, CMHS tặng hoa chúc mừng

Hình ảnh CB- GV-NV đã có thành tích trong năm học 2016-2017 được nhận giấy khen.

Chương trình lễ mít tinh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên trong trường. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Người đưa tin

Vũ Thị Út