TIN BÀI “ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM 26/3” NĂM HỌC 2016 – 2017

14/ 03/ 2018 09:01:00 0 Bình luận

TIN BÀI “ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM 26/3”

NĂM HỌC 2016 – 2017

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI

            - Hàng năm cứ vào tháng 3 - Tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua chào mừng ngày truyền thống vẻ vang - ngày thành lập Đoàn 26/3, với tên gọi “Tháng thanh niên” Tự hào về giá trị truyền thống 86 năm cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Chiều ngày 24/3/2017 chi đoàn trường mầm non Hồng Thái tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM và Tổ chức ngày đoàn thanh niên hành động vì môi trường xanh sạch đẹp.

              Đến tham dự buổi lễ có đồng chí: Trần Thanh Thủy- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, BGH, Chủ tịch Công đoàn, các đại biểu là đoàn viên thanh niên trong nhà trường đến dự.

             Đ/c Nguyễn Thị Thắm - Bí thư chi đoàn trường, đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 86 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội và gắn bó mật thiết với nhân dân, những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. Thay mặt Chi bộ , BGH nhà trường Đ/c Trần Thanh Thủy – Bí thư chi bộ- Hiệu trường nhà trường đã biểu dương kết quả mà Đoàn thanh niên đã đạt được trong thời gian qua. Để phong trào đoàn tiếp tục phát triển đ/c cũng đã yêu cầu cán bộ đoàn luôn đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt đoàn, cùng chung tay với nhà trường xây dựng nhà trường ngày càng đi lên và phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ kỷ niệm

 

 

                   Buổi lễ diễn ra sôi nổi và nghiêm trang.  Đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.  Lễ kỷ niệm đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên.

                                                                                                                                                                                                                                                                         Người đưa tin

 

                                                                                                                                                                                                                                                                Nguyễn Thị Thắm

Viết bình luận