TIN BÀI “ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018”

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD và ĐT huyện Phú Xuyên

Sáng nay ngày 05/9/2017 trường Mầm non Hồng Thái, long trọng tổ chức Lễ khai giảng –  ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hòa chung với khí thế hân hoan chào đón năm học mới của cả nước nói chung, Trường Mầm Non Hồng Thái nói riêng.

Về dự với ngày hội đến trường của bé có các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã Hồng Thái và các đại diện tổ chức các thôn cùng các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, có 61 đồng chí CB-GV-NV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

Đặc biệt trong buổi “Lễ khai giảng năm học 2017- 2018” được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự động viên chia sẻ ủng hộ của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh trường mầm non Hồng Thái

Thay mặt nhà trường, cô giáo Trần Thanh Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Đ/c Trần thanh Thủy - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Trong “Lễ khai giảng năm học 2017- 2018” các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường.... Các bé đã hồn nhiên múa hát với những tiết mục thể hiện qua giai điệu múa “ Tiếng trống trường em, Cô giáo về bản, Mùa thu ngày khai trường, Thương lắm thầy cô ơi, Hộp bút chì màu, Mầm non hạnh phúc thân yêu”. Khi liên khúc múa, hát " Nối vòng tay lớn" kết thúc, khép lại chương trình ngày hội đến trường của bé, cả hội trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các bậc phụ huynh. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ đặc sắc của các cháu mừng Lễ khai giảng năm học 2017- 2018

Tiết mục múa “Mầm non hạnh phúc thân yêu”

Tiết mục múa “Mùa thu ngày khai trường”

Tiết mục dân vũ  “Cô giáo về bản”

Tiết mục múa “Thương lắm thầy cô ơi”

Tiết mục múa “Tiếng trống trường em”

Tiết mục múa “Nối vòng tay lớn”

“Lễ khai giảng năm học 2017- 2018”  hôm nay phản ánh trọn vẹn ý nghĩa của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Chương trình “Lễ khai giảng năm học 2017- 2018” kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi, đồng thời mở ra một năm học mới với nhiều hứa hẹn. Mặc dù điều kiện trường lớp còn bộn bề khó khăn nhưng, tập thể nhà trường sẽ cùng nhau phấn đấu phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước, cùng nhau chăm sóc giáo dục ngày một tốt hơn để tạo được niềm tin yêu và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh trong năm học 2017 – 2018.

Người đưa tin

Vũ Thị Út