TIN BÀI “ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”

NĂM HỌC 2016 – 2017

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD và ĐT huyện Phú Xuyên

Sáng nay ngày 05/9/2016 trường Mầm non Hồng Thái, long trọng tổ chức Khai giảng –  ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hòa chung với khí thế hân hoan chào đón năm học mới của cả nước nói chung, Trường Mầm Non Hồng Thái nói riêng.

Về dự với ngày hội đến trường của bé có các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã Hồng Thái và các đại diện tổ chức các thôn cùng các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, có 64 đồng chí CB-GV-NV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

Đặc biệt trong ngày hội đến trường của bé được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự động viên chia sẻ ủng hộ của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh trường mầm non Hồng Thái

Thay mặt nhà trường, cô giáo Trần Thanh Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên  phát biểu chào mừng khai giảng năm học và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Trong “ngày hội đến trường của bé” các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường.... Các bé đã hồn nhiên múa hát với những tiết mục thể hiện qua giai điệu múa “đường bé đi đến trường, Niềm vui theo em đến trường”, bài dân vũ rửa tay là một bài thể hiện về việc mỗi chúng ta luôn bảo vệ đôi tay của mình hàng ngày sạch sẽ để cơ thể luôn khỏe mạnh. Khi liên khúc múa, hát " Chào ngày mới" kết thúc, khép lại chương trình ngày hội đến trường của bé, cả hội trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các bậc phụ huynh. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ đặc sắc của các cháu mừng “Ngày hội đến trường của bé”

Tiết mục múa “Đường bé đi đến trường”

Tiết mục múa “Nụ cười thần tiên”

Tiết mục dân vũ  “Trống cơm”

Tiết mục múa “Niềm vui theo em tới trường”

Tiết mục múa “Chào ngày mới”

Ngày hội đến trường của bé hôm nay phản ánh trọn vẹn ý nghĩa của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Chương trình ngày hội đến trường của bé kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi, đồng thời mở ra một năm học mới với nhiều hứa hẹn. Mặc dù điều kiện trường lớp còn bộn bề khó khăn nhưng. Tập thể nhà trường sẽ cùng nhau phấn đấu phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước, cùng nhau chăm sóc giáo dục ngày một tốt hơn để tạo được niềm tin yêu và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh trong năm học 2016 – 2017.

Người đưa tin

Vũ Thị Út