TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY MÙA XUÂN

             

🌴🌱🌳Thấm nhuần lời dạy của Bác: "Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người"
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Hồng Thái, căn cứ kế hoạch liên tịch giữa Đoàn xã và BGH trường Mầm non Hồng Thái về việc tổ chức phát động và hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ". 
🤙Sáng ngày 18/02/2023, tại trường mầm non Hồng Thái đã diễn ra lễ phát động và hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão năm 2023.
 🌈⭐️Dự lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Hồng Thái, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo các thôn , lãnh đạo BGH nhà trường. Nhiều cán bộ, đoàn viên Chi đoàn thanh niên trường mầm non Hồng Thái đã hăng hái, tích cực tham gia hoạt động trồng cây trong khuôn viên nhà trường, tạo cảnh quan và một môi trường xanh.
       🌻🌻🌻Với màu áo xanh của tuổi trẻ, các đồng chí trong Chi đoàn tham gia thực hiện Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và thực hiện Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh trong giai đoạn 2021-2025 theo Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.  Với sự quan tâm và ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể trong xã, trường Mầm non Hồng Thái đợt này được tặng 30 cây xanh (bao gồm cây hoa, cây bóng mát, cây lấy gỗ…)

       🌷🌷🌷Những năm qua, chi đoàn đã thường xuyên  đẩy mạnh tuyên truyền về hoạt động trồng cây xanh đến cán bộ, đoàn viên và nhân dân, hưởng ứng chương trình "Vì một Việt Nam xanh", góp phần xây dựng trường mầm non Hồng Thái ngày càng "Sáng- Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn", chung tay xây dựng quê hương Hồng Thái ngày càng giàu mạnh và phát triển./.

Sau đây là một số hình ảnh.