TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

05/ 09/ 2023 21:36:20 0 Bình luận

Lễ khai giảng năm học 2023– 2024 của trường mầm non Hồng Thái đã khép lại, trong niềm hân hoan chào đón năm học mới, với nhiều cảm xúc và nhiều niềm vui mới.

🏵️Thay mặt BGH trường mầm non Hồng Thái. Xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã, các Ông, Bà lãnh đạo 3 thôn cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh, đã dành những tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng, yêu quý và đã dành thời gian đến tham dự lễ khai giảng năm học 2023-2024.

💐Xin cảm ơn toàn thể đội ngũ CB-GV-NV đã không ngừng phấn đấu và cống hiến trong thời gian vừa qua❤❤❤❤❤❤❤❤

🌻🌿Chúc các "thiên thần " của trường mầm non Hồng Thái một năm học mới nhiều niềm vui, chăm ngoan và học tập thật tốt.

☘️☘️ Cô cảm ơn những "nụ cười thiên thần", những biểu cảm đáng yêu của các con trong buổi lễ chào đón năm học mới này.❤❤❤❤

🏡Trường mầm non Hồng Thái mong rằng sẽ luôn nhận được sự đồng hành và những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm ủng hộ của các cấp Lãnh đạo, Quý Phụ huynh trong năm học này và những năm học tiếp theo.

☘️ Một lần nữa xin kính chúc Quý vị Đại biểu, Phụ huynh học sinh, các Cô giáo và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc tập thể nhà trường một năm học mới đạt nhiều thành tích cao.❤❤❤❤❤❤❤

#Trường_mầm_non_Hồng-Thái

#Nơi_ươm_những_mầm_non_hạnh_phúc

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ

Viết bình luận