TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TUYÊN DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU.

16/ 11/ 2022 22:48:00 0 Bình luận

Hòa chung trong không khí tri ân ngày nhà giáo, sáng 15/11/2021, trường mầm non Hồng Thái long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 - 20/11/2022). Buổi kỷ niệm nhằm tôn vinh các nhà giáo, đồng thời tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu trong năm học 2021 - 2022.

Dân tộc Việt Nam với truyền thống và đạo lý tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”. Chính bởi truyền thống tốt đẹp ấy cho nên đã có câu nói được truyền từ ngàn xưa đến nay rằng:

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy”

Cây cầu Kiều bắc ngang qua dòng sông là một hình ảnh ví von về người thầy giáo, cô giáo đang lặng lẽ, âm thầm chở bao lớp học trò vượt qua dòng sông trí thức để cập bến bờ tương lai.

Trong những ngày tháng 11, với thời tiết se lạnh nhưng không làm giảm bớt không khí nhộn nhịp, náo nức của ngày tri ân nhà giáo tại ngôi trường mầm non Hồng Thái.

          

Mở đầu buổi kỉ niệm là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò.

                     

                     

                   

Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa -  Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể CBGV-NV của trường không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Để xứng đáng với cương vị là người chèo đò đưa các thế hệ học trò cập tới bến bờ ước mơ, trong suốt những năm qua các cô giáo trường mầm non Hồng Thái đã không ngừng nỗ lực trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục cho học sinh. Trong nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt các danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, nhiều cô giáo được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Lễ kỷ niệm là dịp để tri ân, động viên các thế hệ nhà giáo luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những thành tích thi đua năm học 2021 - 2022 mà nhà trường đã đạt được vừa qua là sự động viên, quyết tâm phấn đấu trong năm học 2022 - 2023.

           

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi kỷ niệm.

Cũng tại buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, cô giáo Nguyễn Thị Xuyến- Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định tuyên dương khen thưởng những cá nhân điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu của nhà trường đã có nhiều thành tích trong năm học 2021 – 2022 và trong hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022- 2023.

         

Cô giáo Nguyễn Thị Xuyến Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đọc quyết định tuyên dương khen thưởng những cá nhân điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu và giáo viên có thành tích trong hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022- 2023.

              

 

Buổi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc trong sự hân hoan, vui vẻ, ấm cúng và để lại dư âm ngọt ngào trong lòng mỗi thầy, cô giáo trong ngôi trường mầm non Hồng Thái. Đây cũng là dịp để các thầy, cô giáo trong ngành giáo dục thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, góp phần làm rạng rỡ truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam vì tương lai của quê hương đất nước.

Viết bình luận