TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ.

16/ 06/ 2021 20:48:00 0 Bình luận

Chẳng còn bao lâu nữa năm học mới lại bắt đầu. Năm học 2021-2022 với bao khó khăn bộn bề nhưng tràn đầy niềm vui, phấn khởi đối với tập thể CB-GV-NV trường mầm non Hồng Thái khi đang cố gắng lỗ lực hết sức để phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Để xứng đáng với ngôi trường chuẩn, hiện đại và đẳng cấp thì đội ngũ CB- GV- NV phải tự ý thức nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân, tiếp cận với những phương pháp dạy học tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Chính vì thế trong dịp hè này các cô giáo đã được nhà trường quan tâm, tạo điều kiện tìm lớp học để tiếp cận với các phương pháp dạy học tiên tiến của nước ngoài như phương pháp STEAM, phương pháp Montessori để áp dụng dạy trẻ trong năm học. Với những dự án như : làm kem siêu tốc, thôi miên rắn, mạch trái cây và vô vàn những dự án khác. Người học được trải nghiệm, thực hành, khám phá và tư duy thực tế nó khác xa những giờ học thông thường. Một giờ học mà như được vui chơi với bao điều thú vị và đọng lại là những niềm hạnh phúc. Phương pháp giáo dục mới sẽ đi vào trường mầm non Hồng Thái thật nhanh và kịp thời ngay từ đầu năm học để bắt kịp xu thế của thời đại. Sẽ chẳng có gì là khó khăn nếu có sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết, quyết tâm của tập thể nhà trường và sự ủng hộ của các bậc PHHS.

Xin gửi tới các bậc PHHS một số hình ảnh của lớp học và cách tổ chức, thiết kế các hoạt động khoa học cho trẻ. Lớp học sẽ thực sự bổ ích và lý thú, chắc chắn những kiến thức mà các cô học tập đc sẽ là hành trang giúp các bé có những kiến thức khám phá khoa học đầu đời. 

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI – Nơi khoa học- công nghệ- đổi mới sáng tạo được kì vọng, sẽ khơi dậy khát vọng, góp phần kiến tạo cho tương lai.

 

Viết bình luận