Trường Mầm non Hồng Thái tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022

11/ 10/ 2021 10:42:00 0 Bình luận

Sáng ngày 8/10/2020 Trường Mầm non Hồng Thái đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Thực hiện công văn số 2780 của công đoàn ngành giáo dục hướng dẫn về tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020- 2021.

Nghị Định số 04/2015/NĐ-CP ngày 9/1/2015 của Chính phủ về quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.
    Thực hiện chương trình phối hợp công tác số 01/CTrPH- UBND-LĐLĐ ngày 16/10/2020 của Uỷ ban nhân dân huyện và Liên đoàn Lao động huyện Phú Xuyên về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trong các đơn vị trường học giai đoạn 2020- 2025.

Sáng ngày 8/10/2020 Trường Mầm non Hồng Thái đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Về dự Hội nghị CCVC của trường mầm non Hồng Thái năm học 2020 -2021 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao; trong không khí vui tươi, phấn khởi. Nhưng để đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19 Hội nghị được diễn ra trực tiếp qua các điểm cầu.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đồng chí Nguyễn Thị Hường- Chủ tịch Công Đoàn tiến hành tổ chức hội nghị chào cờ, hát quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình hội nghị.

Hội nghị tiến hành chào cờ

Đ/c Nguyễn Thị Hường – Chủ tịch Công Đoàn thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua chương trình hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thanh Thủy – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường các báo cáo kết quả đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Sau báo cáo của đồng chí hiệu trưởng là báo cáo kết quả công tác công đoàn Trường MN Hồng Thái năm học 2020- 2021, của đồng chí Nguyễn Thị Hường- Chủ tịch Công Đoàn.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến - trưởng ban thanh tra nhân dân về kết quả công tác thanh tra nhân dân Trường MN Hồng Thái nhiệm kỳ 2019- 2021, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021- 2023.

Sau khi được nghe bản báo cáo của nhà trường, ban chấp hành Công Đoàn và ban thanh tra nhân dân, tất cả các đồng chí dự hội nghị hoàn toàn nhất trí với những báo cáo kết quả và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2021- 2022.
     Sau 2 năm hoạt động đến nay ban thanh tra nhân dân đã hết nhiệm kỳ 2019- 2021. Để tiếp tục giám sát Nghị quyết Hội nghị và các hoạt động của nhà trường, Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023. Ban bàu cử đã phổ biến thể thức bầu cử để toàn thể hội nghị bỏ phiếu, việc bầu cử đã tiến hành đúng nguyên tắc và thể thức quy định. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã nhất trí với danh sách ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021- 2023.

Ra mắt ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021- 2023

Tiếp theo, đồng chí Trần Thanh Thủy- Hiệu trưởng nhà trường trao chứng nhận bồi dưỡng giáo dục STEAM cho các CBGVNV nhà trường.

Thay mặt ban chấp hành công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hường- Chủ tịch Công Đoàn lên phát động phong trào thi đua năm học 2021– 2022 và thực hiện ký giao ước thi đua của các bộ phận chuyên môn về việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CCVC, người lao động trường MN Hồng Thái năm học 2021- 2022.

Tiếp theo, Đồng chí Phạm Thị Phượng- Thư ký hội nghị lên thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị.

Đồng Chí Trần Thanh Thủy- BT chi bộ- HT nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch lên lấy biểu quyết cho dự thảo nghị quyết và bế mạc hội nghị

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất, nhất trí với dự thảo nghị quyết Hội nghị CCVC,NLĐ trường MN Hồng Thái năm học 2021- 2022. Trường Mầm non Hồng Thái bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ.

Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị CC,VC,NLĐ năm học 2020 - 2021 của Trường mầm non Hồng Thái đã thành công tốt đẹp.